Làm cách nào để trị tính trẻ con của nàng

2
Untitled 5sdfg - Làm cách nào để trị tính trẻ con của nàng

Đôi khi hành động ngây thơ của nàng như nũng nịu, nước mắt ngắn dài… thật dễ thương nhưng cũng gây không ít phiền toái.

Nũng nịu

Nhiều cô nàng tuy đã lớn nhưng vẫn rất nũng nịu. Ban đầu, nàng gọi cho bạn đến 5-6 lần/ngày. Hễ khi nào bạn không có bên cạnh là nàng than là cô đơn. Khi bên cạnh  nàng thì nàng luôn đòi hỏi bạn phải dành hết sự quan tâm. Có nhiều lúc bạn cho rằng, nàng thực sự cần bạn nhưng thực tế có phải như vậy không?

Untitled 5sdfg - Làm cách nào để trị tính trẻ con của nàng

Nũng nịu kiểu này là biểu hiện của sự ích kỷ. Sự thực là nàng không quan tâm đến cảm xúc của bạn, ước muốn của bạn. Cô ấy chỉ nghĩ đến bản thân mình mà thôi.

Giải pháp:

Với những cô nàng kiểu như thế này, bạn nên đặt ra các ngưỡng và giới hạn riêng. Bạn nên phân bố thời gian hợp lý và chỉ ở bên nàng trong thời gian nhất định. Có những việc bạn không làm được thì nên từ chối. Đừng để nàng “lấn sân” nhiều quá vì nếu không sẽ tạo tiền đề cho những lần sau.

Giận dỗi

Con gái thường giận dỗi. Nhưng nếu tần suất giận hờn quá lớn thì bạn cũng phải coi chừng. Nàng thường xuyên giận bạn mà chẳng có lý do gì và hoàn toàn vô lý thì đây cũng là mẫu nàng tính baby. Thậm chí những việc rất nhỏ, bạn cũng phải chạy theo dài dài để dỗ dành. Có những lúc, nàng còn nói hồ đồ khiến bạn buồn. Mục đích của nàng chỉ là muốn bạn phải chiều nàng.

Xem thêm:  Bí quyết hẹn hò cho bà mẹ đơn thân

Giải pháp:

Khi nàng ứng xử giống như trẻ con, điều tồi tệ nhất là bạn làm theo ý của nàng. Có thể bạn nghĩ, như vậy cho xong việc nhưng trên thực tế, nếu bạn làm bất cứ điều gì nàng muốn, nàng sẽ giận nhiều hơn. Điều này thật khủng khiếp vì bạn sẽ phải chạy theo nàng dài dài.

Khóc lóc

Phụ nữ thường hay mau nước mắt để chàng thương. Nhưng những nàng chẳng có chuyện gì cũng chảy nước mắt, khóc lóc để nàng trở nên đáng thương hoặc bạn cảm thấy có lỗi. Thay vì dỗ dành, bạn cần có hướng “giải quyết” để nàng rút kinh nghiệm.

Giải pháp:

Đầu tiên hãy nói cho nàng biết, bạn thấy bối rối và không vui lắm với cách ứng xử của nàng. Nếu cô ấy vẫn còn tiếp diễn, hãy để cô ấy khóc một mình. Nói với nàng rằng, khi nào nàng nín thì bạn và nàng sẽ tiếp tục cuộc hội thoại.

Nói chuyện theo kiểu baby

Nói chuyện theo kiểu ngây thơ giống trẻ con đôi khi rất đáng yêu và dễ thương. Tuy vậy, khi đề cập đến những vấn đề nghiêm túc thì việc nàng ngây thơ lại khiến câu chuyện khó có thể đàm phán được.

Giải pháp:

Bạn chớ hưởng ứng kiểu giao tiếp này ngay từ khi câu chuyện bắt đầu. Không lẽ nàng nói chuyện một mình? Nếu nàng tinh ý sẽ nhận ra ngay.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tỏ tình bạn gái ngày 8/3

La hét

Nàng le hét bạn thường xuyên ngay khi nàng cảm thấy không vừa ý vì bất cứ điều gì, thậm chí trước mặt rất nhiều người thân và nơi công cộng. Hành động này khiến bạn nhiều lần “mất mặt”.

Giải pháp:

Đây là hành động rất khó chịu và có thể khiến bạn tổn thương hoặc ảnh hưởng tới danh dự của bạn. Đôi khi nàng muốn ra oai hoặc không kìm chế cảm xúc của mình. Hãy nói để nàng biết bạn nghĩ gì về hành động nàng đã làm hoặc nếu không sửa được, hãy để nàng một mình.

Nguồn: CherryNet

2 Comments

  1. bỏ cmn luôn là xong, hết cả giận hờn với chả nhõng nhẽo nhé, chúa ghét loại con gái ích kỷ, hời hợt đấy

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *